Vải kháng khuẩn

Chủ nhật - 05/04/2020 02:42
Vải kháng khuẩn là một trong những loại vải được lựa chọn cho xu hướng may mặc hiện nay, loại vải kháng khuẩn đã trở thành yếu tố lựa chọn đầu tiên của người dùng. Vải kháng khuẩn được sử dụng rộng rãi để sản xuất mặt hàng mặc lót, hàng thể thao, quần áo mặc hàng ngày và quần áo bảo vệ ở những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao như bệnh viện, khách sạn, trường học, quần áo sử dụng cho bác sĩ, nhân viên y tế và cho bệnh nhân, các trang bị như băng vết thương.
Vải kháng khuẩn
Trong bối cảnh lĩnh vực may mặc luôn  thay đổi liên tục và phát triển không ngừng. Ngoài yếu tố về màu sắc, thời trang, người tiêu dùng đã dần có xu hướng tìm kiếm những bộ đồng phục có nhiều tính năng cao cấp vượt trội khác nhau như khả năng chống nhăn, kháng khuẩn,thoáng mát. Xu hướng của khách hàng đã dần giúp các Công Ty Dệt may phát triển thêm nhiều mẫu mã và tính năng sản phẩm để đáp ứng các yêu cầu cho khách hàng.

Chủng loại các chất kháng khuẩn sử dụng để sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt Nam rất phong phú, bao gồm các chất kháng khuẩn tổng hợp và các chất kháng khuẩn tự nhiên. Hầu hết các chất kháng khuẩn tổng hợp sử dụng trên hàng dệt may đều là chất diệt khuẩn, có hoạt tính diệt khuẩn mạnh, có thể ứng dụng theo các phương pháp khác nhau, hiệu quả trên các loại xơ, sợi.
Các chất kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong sản xuất vải kháng khuẩn tại Việt nam có thể kể đến như Silvadur 930 FLEX antimicrobial (Dow), Ruco-Bac AGL, Guc-BAC AGP (Rudolf group), Ablusil Q-Guard (Taiwan surfactant), sanitized TH22-27 (Clariant), Agion® AM-B10G (Agion) và chế phẩm từ Chitosan.

Hiện nay, Hagtex là thương hiệu tiên phong đưa tính năng kháng khuẩn  vào các sản phẩm vải của mình. Chất kháng khuẩn được đưa và vải nhằm mục đích tiêu diệt hoặc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn  do quá trình vận động tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Từ đó giúp người sử dụng có thể thoải mái vận động, tự tin, bảo vệ sức khỏe.

Ngoài ra, với tính năng kháng khuẩn, vải kháng khuẩn còn giúp những bộ đồ khử được mùi cơ thể và ít tạo mùi cho quần áo. Đối với những công việc đặc thù, những bộ đồng phục mặc cả ngày, thì loại vải kháng khuẩn lại phát huy tối đa tính năng của nó, khi tạo ra ít mùi, qua đó giúp cho những bộ quần áo được bền bỉ theo thời gian và người mặc có cảm giác tự tin để hoàn thành công việc.Vải kháng khuẩnvải dệt thoi kháng khuẩnkháng khuẩnchống nhănthoáng mátChất kháng khuẩn

Tác giả bài viết: Hagtex

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

nang luc hagtex
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây