Tìm hiểu quy trình và công nghệ nhuộm vải gia công tại Hagtex

Thứ hai - 06/04/2020 02:59
Quy trình dệt, nhuộm vải gia công hay công nghệ được thực hiện qua nhiều công đoạn. Mỗi bước của quá trình đều được hỗ trợ và giám sát chặt chẽ của nhân viên kiểm soát chất lượng. Quy trình này được phân công cụ thể các bước để tối ưu hóa hiệu quả và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.
Tìm hiểu quy trình và công nghệ nhuộm vải gia công tại Hagtex
Quy trình nhuộm vải gia công là gì?
Công nhân đang làm việc tại nhà xưởng của Hagtex
Trong quy trình nhuộm gia công của Hagtex có 5 quy trình chính: quy tình sản xuất vải, dây chuyền đốt lông, dây chuyền nấu tẩy liên tục, dây chuyền kiềm bóng và cuối cùng ây chuyền nhuộm liên tục.
Tại công đoạn dệt này, quy trình sản xuất vải dệt kim được bắt đầu với các máy dệt tự động công nghệ cao, dưới sự điều khiển của các kỹ sư và công nhân lành nghề. Sợi được đan với nhau theo một quy trình đã được định sẵn, để đảm bảo theo đúng kiểu vải dệt mong muốn.
Máy dệt được lập trình để kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất vải dệt kim. Điều này đảm bảo sự đồng nhất cho toàn bộ mẻ dệt trong suốt quy trình dệt.
Sau quy trình sản xuất vải dệt kim, chúng tôi có được những cây vải mộc. Đây là nguyên liệu đầu vào của quy trình nhuộm vải gia công. Vải sau khi dệt được chuyển qua bộ phận mộc, để nối các đầu cây lại với nhau và phân theo cùng loại cùng khổ.
Sau đó vải được đưa vào máy dùng để giũ hồ, sở dĩ ta phải giũ hồ. Vì trong vải mộc có chứa nhiều tạp chất hồ như hồ tinh bột, chất làm mềm và chất bôi trơn…
Sản phẩm vải mộc sau quá trình dệt (vải dệt kim) còn chứa nhiều tạp chất, hồ và dầu mỡ… Vì vậy, tất cả các sản phẩm vải mộc đều khô cứng khó thấm các dung dịch hóa chất khác. Cho nên rất khó nhuộm màu, mặc khác lại chưa có độ trắng cần thiết cho nên cần xử lý vải trước khi chuyển sang quy trình nhuộm. Mục đích của công nghệ tiền xử lý là làm sạch các tạp chất, để tăng khả năng nhuộm màu. Đồng thời đảm bảo sản phẩm nhuộm đều màu sâu màu và màu được tươi trong quy trình nhuộm kín.

Hagtex - Công ty chuyên nhuộm vải gia công chất lượng hàng đầu Việt Nam

xuong san xuat 1
Đội ngũ công nhân tại nhà xưởng của Hagtex

CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI, trong quá trình sản xuất và phát triển công ty luôn đầu tư dây chuyền thiết bị hiện đại như: Buồng máy dệt khí tốc độ cao, sản phẩm khẳng định được chất lượng, kiểu dáng với giá cạnh tranh tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Đến với khu sản xuất của Hagtex, bạn sẽ thấy một dây chuyền dệt khép kín từ khâu chuẩn bị cho đến khâu kiểm vải nhập kho. Sản phẩm vải của công ty đã có mặt trên mọi miền đất nước, từ Bắc vào Nam, đã xuất khẩu ra thị trường Mỹ và Nhật Bản... thương hiệu đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường trong và ngoài nước.
vai soi carbon 1
Mẫu vải do Hagtex sản xuất

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty gồm:
  • Sản xuất các loại vải.
  • Gia công may sản phẩm quần áo bảo hộ lao động.
  • Gia công se sợi.
  • Chuyên nhận các đơn đặt hàng theo yêu cầu.
  • Gia công nhuộm, in.

Để hiểu hơn về sản phẩm vải cotton, vải TC - CVC...cũng như quy trình nhuộm vải gia công của chúng tôi, hãy liên hệ với hotline 096 202 7272 / 094 191 4242.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHUỘM HÀ NỘI rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

 

Tác giả bài viết: Hagtex

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

nang luc hagtex
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây