Giới thiệu

Giới thiệu
Công Ty Cổ Phần Nhuộm Hà Nội là đại diện thương hiệu HAGTEX. Với trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại vải Dệt thoi cho thị trường trong nước và xuất khẩu.
Lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của HAGTEX là nhà sản xuất vải dệt thoi dành cho ngành may thời trang, may đồng phục, bảo hộ lao động, đồng phục ngành Y tế, đồng phục dành cho ngành An ninh quốc phòng chủ lực các loại vải như: 100% Cotton, TC, CVC, Vải chun (Spandex) và Vải nhuộm chuyển màu,..

Nhà máy HAGTEX được xây dựng trên mặt bằng 50.000m2 (Giai đoạn I: 15.000m2) nằm trong KCN Dệt may Phố Nối B, giai đoạn II, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cách Trung tâm Hà Nội 30km, Sân bay Quốc tế Nội bài 40km, Cảng Hải Phòng 73km.

Nhà máy được đầu tư các thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất vải cao cấp, Hiện nay với đội ngũ cán bộ kỹ thuật đẳng cấp và công nhân lành nghề, nhà máy đã nghiên cứu và sản xuất với số lượng lớn vải các loại phục vụ cho ngành thời trang trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy HAGTEX:
- Đồng bộ các tiêu chuẩn quản lý sản xuất của EU và thế giới
- Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp đạt chuẩn: Nguồn nước mặt loại A theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5945:2005 của Bộ Tài nguyên và Môi trường
- Công nghệ nhuộm liên tục tuần hoàn tỷ lệ cấp màu nhỏ hơn 0.07% với công suất 20.000m/ màu

Ngành nghề kinh doanh:
Vải Sợi - Sản Xuất Và Kinh Doanh
Nhuộm Quần Áo, Nhuộm (Vải, Sợi, Xơ..)

Sản phẩm
Vải 100% Cotton, Vải Batis, Vải Calicot, Vải Chun Co Giãn, Vải Cofina, Vải Cotton Spandex, Vải CVC, Vải CVC, MĐC, Vải Dệt Thoi, Vải In Hoa, Vải Kate, Vải Nhuộm Liên Tục, Vải Nhuộm Màu, Vải Pintron In Sọc, Vải PV, Vải Rayon, Vải Raytex Burnout,Vải Suiting, Vải T/C, Vải VSC...

Dịch vụ
Nhuộm Vải Các Loại theo yêu cầu của khách hàng và thị trường với tiêu chuẩn và chất lượng châu Âu.

Hagtex - Tự hào thương hiệu Việt.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây